Biểu Tượng Hành Thủy Chìa Khóa Của Sự Thịnh Vượng

Theo quan niệm phong thủy từ cổ chí kim, sự thịnh vượng đồng nghĩa với nước và muốn trở nên giàu có thì cần phải gần biểu tượng thuộc hành Thủy hoành tráng như sông và thác nước

Đối với người Trung Quốc cũng như người Việt Nam chúng ta theo khoa học phong thủy thì nước có quan hệ mật thiết với tài sản và sự thịnh vượng và biểu tượng thuộc hành thủy nếu được đặt đúng chỗ trong nhà hay ở xung quanh nhà sẽ luôn mang đến sự thinh vượng. Tuy nhiên, nước mang lại của cải thịnh vượng đến mức nào, điều đó còn tùy thược vào những yếu tố khác – ví dụ tài lộc do trời ban. Nhưng suy cho cùng, nước vẫn là một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo ra phong thủy thịnh vượng.

Đối với những người sống trong thành phố, không gần sông, gần thá, điều đó không có nghĩa là họ không được hưởng được những lợi ích của nước. Hầu hết những thành phố lớn trên thế giới đều phát triển quanh những con sông. Tất cả những trung tâm đô thị lớn hiện nay đều được xây dựng quanh một con sông lớn, như Luân Đôn, New York, và những thành phố lớn ở châu Âu, châu Á, Úc đều được xây dựng gần sông, gần biển và Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh của Việt Nam chúng ta cũng không ngoại lệ.

Vì vậy, điều này không có nghĩa là cư dân thành thị không thể trở nên giàu có. Phong thủy có nhiều cách để kích hoạt năng lượng nước nếu ở thành phố bạn có thể treo bức tranh, đặc biệt là tranh đá quý có hình sông nước theo hướng phù hợp trong phòng khách. Điều này sẽ thu hút sự thịnh vượng vào nhà bạn.

• Chọn tranh đá quý theo phong thủy theo phương vị sơ đồ bát quái

 Chọn tranh đá quý phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Một số bức tranh đá quý phong cảnhcó hình sông nước bạn có thể treo trong nhà để thu hút tài lộc.

Bức tranh đá quý Cây Sồi Thác Nước

Bức tranh đá quý Phong Cảnh Nước Nguồn Châu Âu

Bức tranh đá quý Sơn Thủy Hữu Tình

Bức tranh đá quý Sơn Thủy Tùng Hạc

Bức tranh đá quý Thác Nước

Cực phẩm tài lộc và thịnh vượng Tùng Hạc Đón Khách

Bức tranh đá quý Tùng Hạc Thác Nước

Trên đây là một số mẫu tranh đá quý thuộc biểu tượng hành thủy mà Tân Phú Khánh giới thiệu tới các bạn, hy vọng sẽ giúp Quý vị và các bạn có thể chọn cho mình được một bức tranh thuộc hành thủy ưng ý nhất để chiêu tài lộc và sự thịnh vượng cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra bạn có thể tạo bề cá, hồ nhân tạo, hòn non bộ nhỏ trong khuôn viên nhà… Không có gì trở ngại nếu bạn trưng dụng biểu tượng hành Thủy ở nơi mình sống.

Cảm ơn Quý vị và các bạn đã quan tâm và đọc bài viết của cơ sở chế tác tranh đá quý nghệ thuật Tân Phú Khánh.

Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s