Mẫu tranh đá quý hợp phong thủy tuổi Dần

TRANH ĐÁ QUÝ PHONG THỦY HỢP TUỔI DẦN

Những người tuổi Dần thường thông minh, nhanh nhẹn, có tầm nhìn xa trông rộng. Họ khao khát được làm việc, được cống hiến, và họ cũng luôn cố gắng để trở thành lãnh đạo.

Người tuổi Dần rất dũng cảm, giàu quyết đoán, kiên trì, bền bỉ, chính vì thế họ không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn. Nơi đâu có hiểm nguy khó vượt, Hổ sẽ lao vào. Khi người khác chùn chân, tìm lối khác, Hổ dũng cảm dám đương đầu.

Thường thì người tuổi Dần dễ trở thành tỷ phú lúc trung vận. Tuy nhiên, họ mắc phải khuyết điểm là hay ảo tưởng vào độ giàu có của mình, đồng thời họ hay có tâm lý than thân trách phận, trách ông trời không công bằng vì bắt họ phải mất quá nhiều thời gian trong cuộc đời mới có được cuộc sống giàu sang mà họ khát khao bấy lâu.

MỘT SỐ MẪU TRANH ĐÁ QUÝ ĐẸP VÀ HỢP PHONG THỦY VỚI NGƯỜI TUỔI DẦN

anh-hung-nhat-khoanh anh-hung-tuong-ngo gia-that-ho son-thuy-huu-tinh-2 son-thuy-huu-tinh-5 son-thuy-huu-tinh-7 uy-tran-son-ha van-ly-truong-thanh

Bạn là người tuổi dần khi muốn treo tranh hợp phong thủy để phát huy tài lộc vượng khí hãy quan tâm những mẫu tranh đá quý phong thủy ở trên nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s