Mẫu tranh đá quý hợp phong thủy cho tuổi tý

Sơ lược về tử vi cho người tuổi Tý

Mỗi người sẽ có số mệnh khác nhau, những người tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn luôn biết nhìn xa trông rộng vì vậy họ thường có được thành công trong sự nghiệp. Bạn có muốn biết dưới góc nhìn của tử vi thì sức khỏe, sự nghiệp hay tình duyên của người tuổi Tý sẽ như thế nào hay không ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thể phác họa những điều cơ bản nhất của người tuổi Tý dưới góc nhìn của tử vi.

tuổi tý

sức khỏe

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.
Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

TRANH ĐÁ QUÝ PHONG THỦY HỢP TUỔI TÝ

rong-bay son-thuy-2 son-thuy-3 son-thuy-4 tranhdaquysonthuy tranhdaquytungdonkhach tranh-rong

Trên đây là một số mẫu tranh đá quý đẹp và hợp phong thủy cho người tuổi tý! bạn hãy chọn cho mình một bức ưng ý nhất để treo trong nhà và phát huy tài lộc nhé!

Video chi tiết về tranh đá quý phong thủy hợp tuổi tý.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s