Địa chỉ bán tranh đá quý đẹp

ĐỊA CHỈ BÁN TRANH ĐÁ QUÝ ĐẸP

Tranh đá quý là một loại hình nghệ thuật khá mới mẻ, lịch sử tranh đá quý được bắt đầu từ những năm 90 của thế kỷ trước. Tuy là dòng tranh hay nói tổng quát là bộ môn nghệ thuật mới, nhưng đã được đông đảo người yêu và chơi tranh đón nhận.

Tranh đá quý được ra đời từ miền đất ngọc Lục Yên – Yên Bái. Nơi đây có nhiều các mỏ đá quý được khai thác để chế tác các loại trang sức cao cấp như rubi hồng ngọc, thạch anh, sa phia… và những bức tranh đá quý đẹp.

Xem thêm: Đặc sắc tranh đá quý miền đất ngọc Yên Bái.

Bạn đã tham khảo xong bài viết Đặc sắc tranh đá quý miền đất ngọc Yên Bái rồi chứ, vậy bạn có yêu thích những bức tranh đá quý này không. Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu cho mình những bức tranh đá quý đẹp với chất liệu đá quý thiên nhiên này mà chưa biết địa chỉ của cơ sở chế tác nào, thì sau đây tranhanhdep.net xin giới thiệu tới các bạn một số địa chế tác và cung cấp tranh đá quý dưới đây nhé.

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với cơ sở chế tác Tranh Đá Quý Tân Phú Khánh, đây là một cơ sở chế tác uy tín lâu năm, thợ làm tranh có thâm niên và tay nghề cao, tranh được chế tác với mẫu mã đa dạng, rất sắc nét chân thực và giá cả phải chăng.

Xưởng chế tác của cơ sở này tại: Tổ 10 Nguyễn Tất Thành – Yên Thế – Lục Yên – Yên Bái.
Văn phòng tại Hà Nội: Số 38 Ngách 25/7 Vũ Ngọc Phan Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội.
Xem mẫu tranh tại web: http://www.tanphukhanh.com

Cơ sở thứ 2 tranh ảnh đẹp muốn giới thiệu tới các bạn là: Tranh Đá Quý Bắc Hải đây cũng là đơn vị cung cấp tranh đá quý với chất lượng tốt. Địa chỉ của tranh đá quý Bắc Hải tại : 139/2 Nguyễn Thái Học Ba Đình Hà Nội.

website: tranhdaquybachai.vn

Đơn vị thứ 3 tại thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Tranh Đá Quý Châu Ngọc. Đây cũng là đơn vị chế tác và cung cấp tranh đá quý đẹp tại Sài Gòn. Các bạn ở thành phố HCM quan tâm có thể đến địa chỉ:
Địa chỉ: 226 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : (84-8) 38329411 – 38329412
Fax : (84-8) 39293521
Email : tranhdaquy@chaungoc.vn

Website: tranhdaquychaungoc.vn

Trên đây là địa chỉ bán tranh đá quý đẹp của những đơn vị chế tác và cung cấp uy tín nhất mà tranhanhdep.net muốn giới thiệu tới các bạn! Hy vọng có thể giúp các bạn tiết kiệm thời gian và sở hữu cho mình những bức tranh đá quý đẹp tại các cơ sở này.

( Tranh Ảnh Đẹp )

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s